Tờ The Sydney Morning Herald ca ngợi thị trấn hoàng hôn ởi Phú Quốc

Tin hết hạn
Tờ The Sydney Morning Herald – một tạp chí du lịch nổi tiếng của Úc – gần đây đã giới thiệu đến du khách địa điểm du lịch Thị trấn Hoàng Hôn tại Nam đảo Phú Quốc, một điểm đến mang vẻ đẹp đậm chất Địa Trung Hải giống như ở Ý.
Thị trấn Hoàng Hôn được mô tả như một “miền Ý” thu nhỏ với các điểm nhấn ấn tượng như bức tượng đấu sĩ khổng lồ bên cạnh tàn tích La Mã, một quán ăn với chiếc Vespa đậu trước cửa, và bãi biển xinh đẹp được trang trí bởi những chậu hoa phong lữ đỏ.
Ngoài ra, Thị trấn Hoàng Hôn còn có nhiều công trình kiến trúc độc đáo, giống như tàn tích Pompeii và đấu trường La Mã. Những con đường sạch sẽ và những bậc thang đất nung màu nhạt tạo nên một không gian yên bình, đẹp đẽ.
Bài viết còn chú trọng đến việc tạo ra vẻ đẹp Ý tại Thị trấn Hoàng Hôn thông qua sự kết hợp tinh tế giữa kiến trúc và thiên nhiên. Với tất cả những điều này, Thị trấn Hoàng Hôn đang là điểm đến lý tưởng cho du khách muốn trải nghiệm không gian đẹp như miền Ý ngay tại Việt Nam.
Lang thang trong thị trấn Hoàng Hôn, bạn sẽ bị mê hoặc bởi những căn biệt thự, khách sạn và con đường đẹp, đưa bạn đến Cầu Hôn – một công trình mới khiến du khách say đắm.
Cầu Hôn đã gây sốt khi xuất hiện trong MV I do, được thực hiện bởi ca sĩ Đức Phúc và nhóm nhạc 911, được yêu thích bởi thế hệ 8x, 9x.
Trong khoảnh khắc mặt trời lặn, cầu nhô lên trên mặt biển đầy mơ màng, ánh sáng cuối ngày tạo nên bầu không khí huyền ảo, tô màu hồng cam trên những đám mây nhẹ. Cầu Hôn trông như một tác phẩm điêu khắc đẹp như cơn mơ trên mặt biển.
Ga An Thới tấp nập là điểm khởi hành đến tuyến cáp treo dài nhất thế giới tại Phú Quốc. Đài quan sát trên cao này đã được khai trương vào năm 2018, cho phép bạn nhìn toàn cảnh quần đảo An Thới từ trên cao.
Với tốc độ khoảng 30 km/giờ, bạn có thể chiêm ngưỡng cảnh biển xanh ngọc lục bảo của Phú Quốc và làng chài đầy màu sắc. Cuộc phiêu lưu trên cao kết thúc tại Hòn Thơm, nơi có thiên nhiên tuyệt đẹp và công viên nước được yêu thích nhất tại Việt Nam.
Tác giả cũng đã ấn tượng
  • 0941235578 (Phan Nguyên)
  • 9 Tỷ
  • 150 m²
Địa chỉ : Đường 3/2, An Thới

Lưu ý:

Quý khách đang xem nội dung tin rao 'Tờ The Sydney Morning Herald ca ngợi thị trấn hoàng hôn ởi Phú Quốc'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này.
Nếu quý khách phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi theo email: lienhe@sandiaoctructuyen.com


Tin cùng chủ đề "Bán nhà trong hẻm"

Bán nhà mới xây đướng số 8 linh xuân thủ đức LH:9428959.

Bán nhà mới xây đướng số 8 linh xuân thủ đức LH:9428959.

Nhà mới hoàn thiện, không một lỗi phong thủy: Trệt 2lầu, tum-sthượng trước sau, 4PN, 3WC, khu bếp thôn ...

6.2 Tỷ 200 m² Thủ Đức - Tp. Hồ Chí Minh

Bán nhà mới xây đường số 6 linh xuân thủ đức .LH 9428959.

Bán nhà mới xây đường số 6 linh xuân thủ đức .LH 9428959.

Nhà mới: Trệt 2lầu, tum- sthượng trước sau; 4PN đều có cửa sổ, 3WC, nhà bếp cực thoáng, PK rộng rãi, có g ...

6.5 Tỷ 250 m² Thủ Đức - Tp. Hồ Chí Minh

Bán gấp nhà đường số 5 Phường Linh Xuân,Thủ Đức,LH 9428959.

Bán gấp nhà đường số 5 Phường Linh Xuân,Thủ Đức,LH 9428959.

Hẻm ô tô tuyệt đẹp, cách mặt tiền 25m, dân trí cao, hàng xóm thân thiện, an ninh, khu vực đầy đủ mọi t ...

5.6 Tỷ 200 m² Thủ Đức - Tp. Hồ Chí Minh

Nhà đẹp Đội Cấn ngõ thông gần phố 38m² x 5 tầng mặt tiền rộng

Nhà đẹp Đội Cấn ngõ thông gần phố 38m² x 5 tầng mặt tiền rộng

Bán nhà phố Đội Cấn – quận Ba Đình, diện tích 38m², xây 5 tầng, giá 11,2 tỷ.Vị trí ngõ thông, ngõ 3 gác t ...

11.2 Tỷ 38 m² Quận Ba Đình - Hà Nội

Hiếm nhà đẹp Hoàng Hoa Thám ngõ thông gần phố, ô tô đỗ cổng 42m² x 5 tầng

Hiếm nhà đẹp Hoàng Hoa Thám ngõ thông gần phố, ô tô đỗ cổng 42m² x 5 tầng

Bán nhà phố Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình. Vị trí trung tâm, ngõ thông, ngõ nông, chỉ vài bước chân là ra ...

10.8 Tỷ 42 m² Quận Ba Đình - Hà Nội

Bán nhà Hoàng Hoa Thám ngõ ô tô thông, gần phố, 44m² x 5 tầng

Bán nhà Hoàng Hoa Thám ngõ ô tô thông, gần phố, 44m² x 5 tầng

Bán nhà phố Hoàng Hoa Thám – quận Ba Đình, diện tích 44m², 5 tầng, mặt tiền rộng, giá 14,8 tỷ. Ngôi nhà n ...

14.8 Tỷ 44 m² Quận Ba Đình - Hà Nội

Hiếm nhà đẹp Hoàng Hoa Thám ngõ thông gần phố, ô tô đỗ cổng 42m² x 5 tầng

Hiếm nhà đẹp Hoàng Hoa Thám ngõ thông gần phố, ô tô đỗ cổng 42m² x 5 tầng

Bán nhà phố Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình. Vị trí trung tâm, ngõ thông, ngõ nông, chỉ vài bước chân là ra ...

10.8 Tỷ 42 m² Quận Ba Đình - Hà Nội

Huyện đảo Phú Quốc

Kiên Giang