Phố cổ đi bô, Homestay Hàng Gai, nhà đẹp, sinh hoạt khép kín,
Tin hết hạn- Tầng 1 + Tầng 2, tổng diện tích xây dựng 130, sinh hoạt khép kín
- Vị trí đẹp nhất Hoàn Kiếm làm gì cũng ra tiền, tiện ích đắt đỏ bậc nhất Thủ Đô thuộc phố đi bộ.
- Cả tuyến phố chưa có nhà nào bán, hiện đang có hơn 30 Đại Gia đang định thâu tóm toàn bộ với hơn 600m2 với 2 mặt phố là điều xa xỉ.
- Chủ hiền lành đã về hưu chưa có 1 tiếng tai gì khu này. Khi vào nhà như tách biệt với thế giới bên ngoài với không gian sống lý tưởng.
- Cả phố chỉ 1 ngõ nhà mình là to nhất với 2 xe máy tránh, nhà nào cũng kinh doanh được với đầy đủ các loại dịch vụ trong và ngoài nước.
Lưu ý:
Quý khách đang xem nội dung tin rao 'Phố cổ đi bô, Homestay Hàng Gai, nhà đẹp, sinh hoạt khép kín,'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này.
Nếu quý khách phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi theo email: lienhe@sandiaoctructuyen.com