Nhà hoàng hoa thám ba đình, mặt ngõ thông, gần mặt phố, lô góc 3 thoáng,ô tô, kinh doanh, đắc địa
Tin hết hạn+ Cạnh nhà máy Bia Hà Nội, trung tâm Ba Đình, gần Lăng Bác, Công viên Thủ Lệ, Hồ Tây,...
+ Chủ nhà quan chức Chính phủ, con cái thành đạt hiển vinh, tuổi già bán nhà về ở với con cháu cho sum vầy.
+ Nhà xây kiên cố đủ 50m2 từ tầng 1, từ tầng 2 xây đua ra bên lên đến 58m2, cầu thang giữa, mỗi tầng 2 phòng, tổng 4 phòng ngủ, vệ sinh khép kín riêng từng phòng, cửa sổ thoáng sáng lắm, ban công rộng.
- Tầng 1: Bếp + khách (Làm gara ô tô được).
- Tầng 2: 2 phòng ngủ. (Hoặc 1 ngủ + 1 khách).
- Tầng 3: 2 ngủ, Vệ sinh khép kín.
- Tầng 4: Phòng thờ + Sân phơi + trồng cây.
+ Nhìn có vẻ hơi cũ, chủ mới về sơn lại chút xíu là đẹp long lanh!
Lưu ý:
Quý khách đang xem nội dung tin rao 'Nhà hoàng hoa thám ba đình, mặt ngõ thông, gần mặt phố, lô góc 3 thoáng,ô tô, kinh doanh, đắc địa'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này.
Nếu quý khách phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi theo email: lienhe@sandiaoctructuyen.com