Nhà 48m2 hẻm 499 Lê Quang Định phường 1 quận Gò Vấp
Tin hết hạn
Tôi cần bán nhà nằm trong hẻm 499 Lê Quang Định phường 1 Gò Vấp.
Diện tích ngang 4 dài 12. Sổ Hồng nghiêm chỉnh đầy đủ. Hiện trạng nhà 1 trệt 1 lầu, 2 toilet 2 phòng ngủ. Đường trước nhà rộng rãi 4m. Xe hơi vô tận nhà. Hẻm 1 xẹt an ninh, thuận tiện ở gia đình hoặc cho thuê.
Xung quanh có trường có chợ tiện lợi. Giá còn thương lượng cho anh chị mau lẹ. Gọi cho tôi để coi nhà.
- 0784592912 (Nguyễn Thành Lộc)
- 1.34 Tỷ
- 48 m²
Địa chỉ : Lê Quang Định 1
Lưu ý:
Quý khách đang xem nội dung tin rao 'Nhà 48m2 hẻm 499 Lê Quang Định phường 1 quận Gò Vấp'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này.
Nếu quý khách phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi theo email: lienhe@sandiaoctructuyen.com
Nhà mới hoàn thiện, không một lỗi phong thủy: Trệt 2lầu, tum-sthượng trước sau, 4PN, 3WC, khu bếp thôn ...
6.2 Tỷ
200 m²
Thủ Đức - Tp. Hồ Chí Minh
Nhà mới: Trệt 2lầu, tum- sthượng trước sau; 4PN đều có cửa sổ, 3WC, nhà bếp cực thoáng, PK rộng rãi, có g ...
6.5 Tỷ
250 m²
Thủ Đức - Tp. Hồ Chí Minh
Hẻm ô tô tuyệt đẹp, cách mặt tiền 25m, dân trí cao, hàng xóm thân thiện, an ninh, khu vực đầy đủ mọi t ...
5.6 Tỷ
200 m²
Thủ Đức - Tp. Hồ Chí Minh
Bán nhà phố Đội Cấn – quận Ba Đình, diện tích 38m², xây 5 tầng, giá 11,2 tỷ.Vị trí ngõ thông, ngõ 3 gác t ...
11.2 Tỷ
38 m²
Quận Ba Đình - Hà Nội
Bán nhà phố Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình. Vị trí trung tâm, ngõ thông, ngõ nông, chỉ vài bước chân là ra ...
10.8 Tỷ
42 m²
Quận Ba Đình - Hà Nội
Bán nhà phố Hoàng Hoa Thám – quận Ba Đình, diện tích 44m², 5 tầng, mặt tiền rộng, giá 14,8 tỷ. Ngôi nhà n ...
14.8 Tỷ
44 m²
Quận Ba Đình - Hà Nội
Bán nhà phố Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình. Vị trí trung tâm, ngõ thông, ngõ nông, chỉ vài bước chân là ra ...
10.8 Tỷ
42 m²
Quận Ba Đình - Hà Nội