Khu VIP Bàu Cát, HXT, sát Mặt tiền Nguyễn Hồng Đào, 80m2, chỉ 12 tỷ hơn.
Tin hết hạn+ Diện tích đẹp 80m2 x 3 Tầng
+ Mặt tiền rộng thoáng 4m
Nhà mới được xây dựng hơn vài năm, chủ nhà thiết kế đầy tâm huyết với 4 phòng ngủ thoáng sáng, đầy đủ công năng. Nội thất trang bị xịn sò. Chủ nhà có nhã ý để lại một số nội thất cho khách mua thiện chí.
Hẻm vào nhà Xe tải tránh nhau, Xe hơi chui vào nhà ngủ ngon, thả bộ vài bước chân là ra tới mặt tiền đường chính, vài phút di chuyển tới các trục đường náo nhiệt như Ngã tư Bàu Cát - Nguyễn Hồng Đào, Bình Giã, Trường Chinh, Âu Cơ.
Khu vực dân trí cao, an ninh tốt với hàng xóm thân thiện toàn quan chức và trí thức. Xung quanh là trường học các cấp có tiếng của Quận, gần các TTTM, rạp chiếu phim, đặc biệt có Bãi giữ xe Ô tô gần nhà… Nơi rất thích hợp để tạo lập một cuộc sống an vui và hạnh phúc.
Pháp lý chính chủ rõ ràng, sẵn sàng giao dịch.
Giá bán chỉ còn 12 tỳ 500 triệu. Thương lượng nhẹ.
Anh/Chị hãy gọi ngay cho Mr Hoàng ***1276876 (Điện thoại hoặc Zalo) để biết thêm thông tin và đi xem nhà.
Nhiệt tình Tận tâm - Miễn phí xem nhà - Nguồn nhà Phong Phú.
Chân thành cảm ơn!
Lưu ý:
Quý khách đang xem nội dung tin rao 'Khu VIP Bàu Cát, HXT, sát Mặt tiền Nguyễn Hồng Đào, 80m2, chỉ 12 tỷ hơn.'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này.
Nếu quý khách phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi theo email: lienhe@sandiaoctructuyen.com