Giá sào rẻ bất ngờ - DT 2000m2 vuông vứt SHR Tây Ninh
Tin hết hạn- Ông chủ đất nhờ em ra phụ ổng, ai thiện chí ổng để lỗ luôn với DT 2000m hiện thị đường nhà nước đường đá 4m, từ đất chạy ra khu dân cư chỉ khoảng vài trăm mét thôi.
Giá ổng để lại chỉ hơn 430tr/sào thôi, giá này còn bớt lấy lộc cho khách thiện chí nữa nên khách mua yên tâm về giá cả cũng như về mặt pháp lý giấy tờ (SHR).
- Chủ cực kì thiện chí và thân thiện nên mua bán cũng dễ dàng, chủ cũng gửi HH cho MG bán phụ.
- Ai cần xem đất liên hệ e trước 1 ngày xem đất nhé.
- LH em để được xem đầy đủ thông tin nhất nha. Xin cảm ơn!
Lưu ý:
Quý khách đang xem nội dung tin rao 'Giá sào rẻ bất ngờ - DT 2000m2 vuông vứt SHR Tây Ninh'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này.
Nếu quý khách phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi theo email: lienhe@sandiaoctructuyen.com