Đầu tư là kinh doanh luôn với ảnh TT Sapa
Tin hết hạn- Diện tích 300m sổ đỏ, Mặt tiền 12m - Đ/c: *** Cầu Mây đối điện khu
- Shophouse Sun Group Cầu Mây Sapa
- Thuộc khu đất đắt giá nhất SAPA hiện đang dao động quanh mức 200-300tr cho mỗi m2.
- Hiện tại chủ đang cho thuê thu nhập ổn định 120tr mỗi tháng
** Em còn rất nhiều mảnh với diện tích và giá cả phù hợp với nhu cầu của tất cả quý khách. Cứ liên lạc với em là có đất đẹp, tiềm năng để đầu tư ạ!
** Chần chừ gì mà không nhanh tay nhấc máy gọi ngay cho em theo số ***8.283.685 để được check quy hoạch, tư vấn miễn phí và giá yêu thương nhất ạ!
Lưu ý:
Quý khách đang xem nội dung tin rao 'Đầu tư là kinh doanh luôn với ảnh TT Sapa'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này.
Nếu quý khách phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi theo email: lienhe@sandiaoctructuyen.com