Đất Bình Phước cần bán 1000m2 view hồ đường oto đối diện KCN Bù Nho giá 900tr thổ cư 100m

Tin hết hạn
Cần bán nhanh 4 lô đất view hồ tại Phú Riềng , Bình Phước

Hiện trạng đất đang vào mùa thu hoạch điều

Vị trí : Mặt tiền đường Liên Xã Long Hưng cách quốc lộ DT 741 8 km, khu vực có dân cư sinh sốngvà canh tác, đối diện KCN Bù nho sắp hình thành theo quy hoạch của tỉnh .

Diện Tích : 16x69 ( nở hậu 18)

Thổ cư : 100m2

Pháp lý : Sổ đỏ , đất nằm trong diên khu quy hoạch dân cư có thể lên thổ cư full đất

Giá bán 900tr / lô . Hiện tại còn 4 lô .

Liên hệ Kim xem đất
  • 0907533260 (Dong Kim)
  • 900 Triệu
  • 1000 m²
Địa chỉ : Nguyễn Thị Diễm Phú Riềng

Lưu ý:

Quý khách đang xem nội dung tin rao 'Đất Bình Phước cần bán 1000m2 view hồ đường oto đối diện KCN Bù Nho giá 900tr thổ cư 100m'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này.
Nếu quý khách phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi theo email: lienhe@sandiaoctructuyen.com


Tin cùng chủ đề "Bán đất thổ cư - Đất ở"

Mình Chính Chủ Gửi Bán Đất Long Thành Tỉnh Đồng Nai

Mình Chính Chủ Gửi Bán Đất Long Thành Tỉnh Đồng Nai

Lô đất nền 152.5 m2 full thổ cư, An Phước, Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.✅ Đất trong khu dân cư hiện hữu đô ...

Thỏa thuận 152 m² Huyện Long Thành - Đồng Nai

BĐS ĐIỀN THỊNH PHÁT Chuyên:Bán đất nền(giá rẻ):Bình Chánh-Long An-Củ Chi

BĐS ĐIỀN THỊNH PHÁT Chuyên:Bán đất nền(giá rẻ):Bình Chánh-Long An-Củ Chi

*Quý khách có thể tham khảm một số đất nền lớn& nhỏ của BĐS Điền Thịnh Phát, tùy theo từng khu vực,từng t ...

Thỏa thuận Không xác định Huyện Bình Chánh - Tp. Hồ Chí Minh

Thị xã Phước Long

Bình Phước