Chủ kẹt bank cần bán nhà nguyễn thị thập 3 tầng tt quận 7 - xe hơi vào nhà - thông số đẹp - diện
Tin hết hạn+3tầng
+3PN
+3WC
Vị trí: Gần ngã tư Nguyễn Thị Thập - Nguyễn Văn Linh. Khu dân cư an ninh, sân trước nhà rộng thoải mái, ngay khu trung tâm Q7.
Gần siêu thị, chợ, bệnh viện, ngân hàng trường học các cấp, đi các quận trung tâm (Q1, Q4, Q3, Q5) 5 phút chạy xe.
Kết cấu: 1 trệt 2 lầu với 3PN, 1 phòng thờ, PK, bếp. Nhà có giếng trời phía sau nên rất thoáng mát.
Sổ hồng đẹp, vuông vức công chứng ngay.
Lưu ý:
Quý khách đang xem nội dung tin rao 'Chủ kẹt bank cần bán nhà nguyễn thị thập 3 tầng tt quận 7 - xe hơi vào nhà - thông số đẹp - diện'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này.
Nếu quý khách phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi theo email: lienhe@sandiaoctructuyen.com













