Chủ cần bán nhà gốc đề: 35m2, 5 tầng, dt mặt tiền 7m, ngõ thông thoáng, gần đường minh khai, hơn 4
Tin hết hạn+ Nhà nằm trong khu vực sầm uất quận Hoàng Mai. Đường đi thuận lợi, thông thương nhiều phố lớn: Minh Khai, Đại La, Trương Định,… Gần chợ Gốc Đề, TIMECITY, cầu Vĩnh Tuy, khu Bách Kinh Xây, Bệnh viện Bạch Mai,..
+ Diện tích MT 7m. Nhà rất mới, thiết kế hiện đại, khung cột chắc chắn, có chỗ để xe rộng trong nhà
+ Sổ đỏ chính chủ, giao dịch ngay
+ Giá chào: 4.3 tỷ có thương lượng
Liên hệ Mr.Tùng: 034787***3 để được tư vấn và hỗ trợ Miễn Phí
Lưu ý:
Quý khách đang xem nội dung tin rao 'Chủ cần bán nhà gốc đề: 35m2, 5 tầng, dt mặt tiền 7m, ngõ thông thoáng, gần đường minh khai, hơn 4'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này.
Nếu quý khách phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi theo email: lienhe@sandiaoctructuyen.com













