Chính chủ mua nhà mới tổ hơn nên cần bán căn nhà khoảng 15 m gần chợ diêm gỗ
Tin hết hạnĐịa chỉ : Phường Đức Giang , Quận Long Biên , Hà Nội
- Nhà xây 3 tầng khủng cột bê tông chắc chắn. Chủ nhà vẫn đang ở. Nhà 3mặt thoáng phía trước nhà là sân rộng đất được gần 100 mâm cổ.phía sau là sân chung của 4 nhà.bên phải ngõ rộng 3m. Otô tải vào tận cửa.
- Nhà ở ổn định ko dính bất cứ quý hoạch nào. Hàng xóm vui vẽ thân thiện. Chủ nhà ở được hơn 5 năm này mua nhà khác lớn hơn nên muốn bán giá mong muốn 690 triệu. Các bác nào quan tâm xin gọi.
- Nhà 3 tầng , 2PN , 1 WC
- Các bác bên mua giới có khách xin cứ giới thiệu chủ nhà xin cám ơn.
- Giá bán: 690 triệu
- Diện tích : 15m2
Liên hệ : 03450***99
Lưu ý:
Quý khách đang xem nội dung tin rao 'Chính chủ mua nhà mới tổ hơn nên cần bán căn nhà khoảng 15 m gần chợ diêm gỗ'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này.
Nếu quý khách phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi theo email: lienhe@sandiaoctructuyen.com













