Chính chủ cần bán nền biệt thự thổ cư sổ hồng riêng 514.8 m2 ngay resort đôi dép 2 tại lộc an bảo

Tin hết hạn
Bán nhanh nền đất biệt thự 514.8 m2 có 100 m2 thổ cư, ngang 15.3 m dài 37.5 m, sổ hồng có sẳn, hạ tầng chuẩn đẹp.
Vị trí vàng liền kề những BDS cao cấp - cách QL 20 1,8km, cách resort đôi Dép 300m, cách trung tâm TP Bảo Lộc(Vincom)7km.
Thế đất bằng phẳng, view đồi, ven hồ.
Sổ sẵn riêng từng nền, thổ cư sẵn. Xây dựng tự do.
Khu Compound an ninh tuyệt đối.
Tại khu dân cư sầm uất.
Giá rẻ hơn 30% so với thị trường từ 5 - 6tr/m2 (quan tâm tìm hiểu sẽ rõ).
Liên hệ: ***8***143
  • 0918068143 (Hồ Hoàn Kiếm)
  • 2.8 Tỷ
  • 514 m²
Địa chỉ : 20 Lộc An

Lưu ý:

Quý khách đang xem nội dung tin rao 'Chính chủ cần bán nền biệt thự thổ cư sổ hồng riêng 514.8 m2 ngay resort đôi dép 2 tại lộc an bảo'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này.
Nếu quý khách phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi theo email: lienhe@sandiaoctructuyen.com


Tin cùng chủ đề "Bán đất thổ cư - Đất ở"

Mình Chính Chủ Gửi Bán Đất Long Thành Tỉnh Đồng Nai

Mình Chính Chủ Gửi Bán Đất Long Thành Tỉnh Đồng Nai

Lô đất nền 152.5 m2 full thổ cư, An Phước, Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.✅ Đất trong khu dân cư hiện hữu đô ...

Thỏa thuận 152 m² Huyện Long Thành - Đồng Nai

BĐS ĐIỀN THỊNH PHÁT Chuyên:Bán đất nền(giá rẻ):Bình Chánh-Long An-Củ Chi

BĐS ĐIỀN THỊNH PHÁT Chuyên:Bán đất nền(giá rẻ):Bình Chánh-Long An-Củ Chi

*Quý khách có thể tham khảm một số đất nền lớn& nhỏ của BĐS Điền Thịnh Phát, tùy theo từng khu vực,từng t ...

Thỏa thuận Không xác định Huyện Bình Chánh - Tp. Hồ Chí Minh

Huyện Bảo Lâm

Lâm Đồng