Chỉ 900tr có ngay nhà 1 trệt 1 lửng mới, đường oto thông P.Trảng Dài Biên Hoà
Tin hết hạn+Vị trí: kp4 – Trảng Dài, gần ngã 5 Hải Dương, cách đường 768B chỉ 150m
+Diện tích :5×10, 1 trệt 1 lửng, diện tích sử dụng 70m2.
+ Nhà gồm sân để xe, phòng khách, 2 phòng ngủ, phòng bếp, 2wc
+ Nhà đẹp, mới, sạch sẽ thiết kế hiện đại
+Đường 5m thông, điện nước máy đầy đủ
+Nhà sổ chung, hồ sơ đẹp, mua bán vpls
+Giá Bán 950Tr giảm còn 900tr
+ Liên hệ xem nhà và giấy tờ: ***2624280
Nhận ký gửi mua bán nhà đất chính chủ, làm việc uy tín bảo mật, hỗ trợ mua bán nhanh.
Hiện tôi có hơn 100 sản phẩm nhà, đất khu vực Biên Hòa giá từ dưới 2 tỷ đến trên 50 tỷ, đủ các hướng và các phường thuộc thành phố Biên Hòa. Qúy khách hàng có nhu cầu tìm nhà, đất theo nhu cầu hãy liên hệ, tôi sẽ hỗ trợ tư vấn 24/24 để quý khách mua được sản phẩm như ý. Trân trọng!!!
Lưu ý:
Quý khách đang xem nội dung tin rao 'Chỉ 900tr có ngay nhà 1 trệt 1 lửng mới, đường oto thông P.Trảng Dài Biên Hoà'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này.
Nếu quý khách phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi theo email: lienhe@sandiaoctructuyen.com