Cần bán Mộc Châu Central Hill 990 triệu, giai đoạn 1 chỉ 330 triệu.
Tin hết hạn*Diện tích: 98,6m2 - 105m2 - 106m2 - 120m2.
*Pháp lý: đã có sổ đỏ tổng.
*Chi phí đầu tư vô cùng dễ chịu với 990 triệu đồng cùng với ngân hàng hỗ trợ giải ngân 70% không lãi suất trong 24 tháng.
*Tiến độ thanh toán giãn cách 02 tháng đóng 10% vào đủ 30% trong 6 tháng.
*Cam kết bàn giao sản phẩm đã xây thô hoàn thiện mặt ngoài bao gồm sơn tường, ban công, cửa kính, điện nước.
*Đón sóng đầu tư với lộ trình tăng giá rõ ràng:
+ Quý II 2*** hoàn thiện hạ tầng.
+ TT Nông Trường Mộc Châu lên thị xã.
+ Dự án cao tốc Hòa Bình - Mộc Châu.
+ Các ông lớn như: FLC, Vin Group, TH true milk, Vinamilk, Becamex đổ bộ về Mộc Châu với mong muốn biến Mộc Châu thành Đà Lạt vùng Tây Bắc.
Lưu ý:
Quý khách đang xem nội dung tin rao 'Cần bán Mộc Châu Central Hill 990 triệu, giai đoạn 1 chỉ 330 triệu.'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này.
Nếu quý khách phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi theo email: lienhe@sandiaoctructuyen.com