Biệt thự kim liên đảo vườn vua cuối cùng giá chỉ 17 tỷ bàn giao ngay

Tin hết hạn
Biệt thự đảo vip tứ phía đều là sen, khoáng nóng từng căn chỉ 14 người đẳng cấp nhất Việt Nam mới đc sở hữu căn biệt thự ở đây.
+ Nhà xây thiết kế 2 tầng, thiết kế từ 4 - 5 phòng ngủ.
+ Diện tích xây dựng từ 118 - 180m2, diện tích đất từ 460 - 620m2.
+ Giá chỉ từ 17 tỷ đồng được bàn giao full nội thất cảnh quan.
+ Được vận hành bởi Whynham đơn vị vận hành quốc tế đạt top 5 của Mỹ.
+ HLTS 0% lên đến 18 tháng, Vay tối đa 70% trong 10 năm
  • 0986013385 (Nguyễn Hoàng Long)
  • 19 Tỷ
  • 600 m²
Địa chỉ : 316 Đồng Luận

Lưu ý:

Quý khách đang xem nội dung tin rao 'Biệt thự kim liên đảo vườn vua cuối cùng giá chỉ 17 tỷ bàn giao ngay'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này.
Nếu quý khách phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi theo email: lienhe@sandiaoctructuyen.com


Tin cùng chủ đề "Bán nhà biệt thự - Nhà liền kề"

Bán tòa nhà VP 9 tầng mặt phố Nguyễn Xuân Khoát_ Xuân La Dt 290m2 Mt 16m.Giá 158 tỷ

Bán tòa nhà VP 9 tầng mặt phố Nguyễn Xuân Khoát_ Xuân La Dt 290m2 Mt 16m.Giá 158 tỷ

Cần bán gấp Tòa Nhà Văn Phòng VIP 9 tầng xây mới mặt phố Nguyễn Xuân Khoát – Xuân La khu ngoại giao ...

158 Tỷ 290 m² Quận Tây Hồ - Hà Nội

Bán tòa nhà VP 8 tầng mặt vườn hoa Tôn Thất Thuyết Dt 146m2 Mt 7.8m. Giá 85 tỷ

Bán tòa nhà VP 8 tầng mặt vườn hoa Tôn Thất Thuyết Dt 146m2 Mt 7.8m. Giá 85 tỷ

Bán Toà Văn Phòng 8 tầng khu phân lô vườn hoa Tôn Thất Thuyết - Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy+ Diện tích: ...

85 Tỷ 146 m² Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Huyện Thanh Thủy

Phú Thọ