Bán nhà phú thuận q7, shr, 1t1l, 40m2, 3.2 tỷ, nhà xây btct kiên cố.
Tin hết hạn+ Kết cấu: 1 trệt 1 lầu, 2PN, 1WC, phòng khách, bếp, sân để xe, ban công thoáng mát, chủ xây dựng kiên cố.
+ Nhà lô góc thông tứ hướng, hẻm ba gác quay đầu.
+ Vị trí: sau nhà sách Nguyễn Văn Cừ, KDC LACASA Hoàng Quốc Việt, 2 phút tới Phú Mỹ Hưng, Nam Long, trung tâm Quận 7 di chuyển sang Quận 2, 4, 1, 8, Nhà Bè, nhanh chóng,… tiện ích xung quanh không thiếu thứ gì.
+ Pháp lý chuẩn, sổ hồng cầm tay, công chứng trong ngày.
+ Giá: 3.2 tỷ (thương lượng chính chủ).
Lưu ý:
Quý khách đang xem nội dung tin rao 'Bán nhà phú thuận q7, shr, 1t1l, 40m2, 3.2 tỷ, nhà xây btct kiên cố.'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này.
Nếu quý khách phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi theo email: lienhe@sandiaoctructuyen.com













