Bán nhà Phố Gốc Đề Minh Khai 58m2 xây 4 tầng, MT4M.Có 5 ngủ giá 4.55 tỷ, gần chợ Sổ A4
Tin hết hạn- Nhà chủ tự xây bê tông cốt thép chắc chắn, Ngõ thông 254 Minh Khai, Phố Hoàng Mai, thuận tiện di chuyển các phố Kim Ngưu, Bạch Mai, Trươg Định. 2P xe máy sang Times City.
- Ngõ nông gần chợ, tiện ích ngay cửa.
- Nhà Gốc đề xây 58m x 4 tầng, đáp ứng 5 ngủ cầu thang giữa, 3 vs. Mặt tiền rộng 4m. trước cửa xe SH quay đầu thoải mái
- Nhà về sơn sửa lại chút là như mới.
- Sổ đỏ vuông vắn sẵng sàng giao dịch.
Liên Hệ Em Phượng xem nhà trực tiếp ( miễn TG)
Lưu ý:
Quý khách đang xem nội dung tin rao 'Bán nhà Phố Gốc Đề Minh Khai 58m2 xây 4 tầng, MT4M.Có 5 ngủ giá 4.55 tỷ, gần chợ Sổ A4'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này.
Nếu quý khách phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi theo email: lienhe@sandiaoctructuyen.com