Bán nhà mới, HXH Đườngsố19 Phường8 Gò Vấp Giá 4tỷ98 trệt lầu 50m2 NTCC
Tin hết hạn- Kết cấu 1 trệt 1 lầu gồm 3PN - 2WC. Full nội thất sang xịn ở ngay,tặng toàn bộ cho chủ mới đón tết. Có phòng ngủ dưới cho người lớn tuổi.
- Hẻm xe hơi ngay công viên làng Hoa Gò Vấp. Ra Chợ Hạnh Thông tây, nhà thờ,bách hoá xanh,trường học chưa đầy 2 phút đi bộ.
- Hẻm xe hơi thẳng 1 trục,khu vực hiếm nhà bán.
- Pháp Lý chuẩn : sổ Hồng hoàn công đầy đủ, chủ hỗ trợ vay Ngân hàng.
Quá hợp lý nhấc máy gọi ngay Phan Thuận để được xem nhà và hỗ trợ giao dịch chính chủ giá tốt.
Cám ơn Quý Khách đã xem tin.
Lưu ý:
Quý khách đang xem nội dung tin rao 'Bán nhà mới, HXH Đườngsố19 Phường8 Gò Vấp Giá 4tỷ98 trệt lầu 50m2 NTCC'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này.
Nếu quý khách phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi theo email: lienhe@sandiaoctructuyen.com













