Bán nhà mặt phố Chùa Quỳnh,8 tầng thang máy,22 tỷ
Tin hết hạn+ Phố Chùa Quỳnh nằm đối diện với Bệnh viện Thanh Nhàn, thông sang ngõ Quỳnh, Hồng Mai, kinh doanh rất tốt, là con phố rất đẹp của quận Hai Bà Trưng, có vỉa hè rộng.
+ Nhà thiết kế theo kiểu tòa văn phòng, vừa ở vừa cho thuê, nếu ở 2 tầng 6,7 cho thuê cũng được 70 triệu.
Lưu ý:
Quý khách đang xem nội dung tin rao 'Bán nhà mặt phố Chùa Quỳnh,8 tầng thang máy,22 tỷ'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này.
Nếu quý khách phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi theo email: lienhe@sandiaoctructuyen.com













