Bán nhà kim giang thanh liệt mới gần ô tô 38m2 5 tầng hơn 3 tỷ
Tin hết hạn+ Vị trí nằm trong khu vực Kim Giang sầm uất các con ngõ lớn ô tô chạy tấp lập thông với nhau giao thương vơi các phố lớn như Xa La Nguyễn Xiển, Nghiêm Xuân Yêm, Giải Phóng hay Phan Trọng Tuệ, Cầu Bươu, Phùng Hưng..gần các bệnh viện lớn như Quân Y Viện 103, Bỏng Quốc Gia, K Tân Triều các bến xe lớn như Nước Ngầm, Giáp bát. 3 bước ra chợ hay trường học các cấp PT.
+ Nhà được xây mới tâm huyết chắc chắn 5 tầng 4 phòng ngủ đầy đủ công năng tiện ích, chỉ 10m ra đến ô tô tránh nên có thể ở và kết hợp buôn bán nhỏ, online.
+ Sổ đỏ cất két, pháp lý rõ ràng sẵn sàng giao dịch.
LH Đức Béo Tận Tâm Nhiệt tình ***4819386.
*** không tiếp môi giới trung gian***
Lưu ý:
Quý khách đang xem nội dung tin rao 'Bán nhà kim giang thanh liệt mới gần ô tô 38m2 5 tầng hơn 3 tỷ'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này.
Nếu quý khách phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi theo email: lienhe@sandiaoctructuyen.com













