Bán nhà Hoàng Hoa Thám ngõ ô tô thông, gần phố, 44m² x 5 tầng
Ngôi nhà nằm trong khu vực ngõ thông, gần phố, chỉ vài chục mét là ra đường lớn. Vị trí trung tâm Ba Đình, thuận tiện di chuyển ra Đội Cấn, Văn Cao, Ngọc Hà, Liễu Giai, nơi tập trung nhiều cơ quan, trường học, khu dân cư đông đúc.
Căn nhà được chủ tự xây tâm huyết, thiết kế hiện đại, tối ưu công năng, mặt tiền rộng thoáng tạo cảm giác sang trọng. Phù hợp khách mua để ở, kinh doanh, cho thuê đều tốt
Khu dân trí cao, hạ tầng ổn định, xung quanh đầy đủ tiện ích.
Pháp lý rõ ràng, sổ đỏ chính chủ, sẵn sàng giao dịch.
Diện tích: 44m² × 5 tầng – Mặt tiền: 5m
Giá bán: 14,8 tỷ
Liên hệ: Em Ly 034 699 6989 – Chuyên bán nhà Hoàng Hoa Thám, Đội Cấn, Ba Đình – uy tín, tận tâm, pháp lý chuẩn.
Lưu ý:
Quý khách đang xem nội dung tin rao 'Bán nhà Hoàng Hoa Thám ngõ ô tô thông, gần phố, 44m² x 5 tầng'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này.
Nếu quý khách phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi theo email: lienhe@sandiaoctructuyen.com













