Bán Mặttiền NguyễnTháiSơn P5 Gòvấp 2tầng 4,5x14 Giá 9tỷ3 thuê 30 triệu

Tin hết hạn
NHÀ ĐANG CÓ DÒNG THU NHẬP 30 TRIỆU/ THÁNG - CHỦ NHÀ ĐANG ĐỊNH CƯ Ở MỸ - BÁN CĂN MẶT TIỀN NGUYỄN THÁI SƠN - KHÔNG THỂ RẺ HƠN - 1 ĐỜI CHỦ - GIÁ ĐẦU TƯ LỜI NGAY – CÙNG KHU VỰC KHÔNG CÓ CĂN MẶT TIỀN BÁN DƯỚI 10 TỶ CÙNG DIỆN TÍCH KHU TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI GÒ VẤP – KINH DOANH ĐÔNG ĐÚC – GẦN CHỢ GÒ VẤP.
Kết Cấu :
- Trệt, Lầu, Bếp, WC, 4,2x14, BTCT. Bán đất tặng nhà
- Nhà từ thời ông cha thừa kế lại cho con, hiện đang cho thuê kinh doanh quán nước sinh tố rất tốt, tháng 30 triệu. Chủ nay định cư Mỹ nên bán.
- Nhà lô góc, đường Nguyễn Thái Sơn không còn lộ giới, bán đất tặng nhà có hợp đồng thuê.
- Chủ mới về cho thuê tiếp hoặc lấy lại sửa hoặc xây mới bán lời ngay cả tỷ.
- Vị trí không thể đẹp hơn của đường Nguyễn Thái Sơn.
- Sổ đỏ pháp lý chuẩn, công chứng ngay.
Gọị Ngay Ms Thuận + 0-9-4-9-6***3-1+ để xem nhà trực tiếp và mua chính chủ. Cám ơn Quý Khách đã xem tin.
  • 0949606831 (Phan Thị Thuận)
  • 9.3 Tỷ
  • 63 m²
Địa chỉ : Nguyễn Thái Sơn 5

Lưu ý:

Quý khách đang xem nội dung tin rao 'Bán Mặttiền NguyễnTháiSơn P5 Gòvấp 2tầng 4,5x14 Giá 9tỷ3 thuê 30 triệu'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này.
Nếu quý khách phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi theo email: lienhe@sandiaoctructuyen.com


Tin cùng chủ đề "Bán nhà trong hẻm"

Bán nhà Lê Bình, Hoàng Văn Thụ, Tân Bình, 25m2, 4 tầng.

Bán nhà Lê Bình, Hoàng Văn Thụ, Tân Bình, 25m2, 4 tầng.

Bán nhà Lê Bình, Hoàng Văn Thụ, Tân Bình, 25m2, 4 tầng, 5.4 tỷ.+ Diện tích 25m2 (ngang 3.3m x dài 7.5m) ...

5.4 Tỷ 25 m² Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh

Phường 5

Gò Vấp

Tp. Hồ Chí Minh