Bán gấp liền kề tại Centa VSIP Bắc Ninh chỉ từ 3 tỷ 9xx đã có sổ hồng lâu dài.
Tin hết hạnGía chỉ từ 3 tỷ 9xx đã có sổ hồng lâu dài
Trục thông đẹp nhất dự án Belhome, nằm trong đại đô thị Centa VSIP, dân cư đông đúc, có thể về ở ngay. Trải nghiệm trọn vẹn các tiện ích nội khu : Công viên nhạc nước, quảng trường, trung tâm thể thao liên hợp, trường học liên cấp, bệnh viện quốc tế.
Diện tích 75m2
Tổng 3 sàn : 127,5 m2
Đường trước nhà 12,5m.
Pháp lý hoàn chỉnh với 5 ngân hàng hỗ trợ đến 80% : Vietcombank, Public bank, TP bank,...
Dân cư văn minh hiện đại, an ninh 5 lớp. Đại đô thị VSIP mang đến môi trường sống xanh đẳng cấp cho cư dân cùng với các tiềm năng tăng giá trong tương lai.
Liên hệ để được tư vấn và xem nhà : ***80***4
Lưu ý:
Quý khách đang xem nội dung tin rao 'Bán gấp liền kề tại Centa VSIP Bắc Ninh chỉ từ 3 tỷ 9xx đã có sổ hồng lâu dài.'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này.
Nếu quý khách phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi theo email: lienhe@sandiaoctructuyen.com













