Bán đất Thanh Liệt lô góc ô tô tránh phân lô nở hậu 58m2, 5 tỷ
Tin hết hạn+ Vị trí cực đẹp lô góc 2 mặt tiền đều ô tô tránh, mặt tiền rộng nở hậu, thửa đất vuông vắn gần đường lớn, phù hợp mua đầu tư, xây ở hoặc xây làm văn phòng, khu dân trí cao. Gần công viên Chu Văn An, The manor central Park.
- Ngay cạnh chợ Thanh Liệt họp sáng chiều.
- Tiện ích khu vực: Trường cấp 1, cấp 2, mầm non bán kính 200m. Công viên và hồ điều hoà ngay cạnh nhà.
- Thanh Liệt là khu vực được khách Quan tâm rất nhiều vì đã được qua hoạch khu đô thị khu Hồ Điều Hòa Giao Thông Đang được đầu tư rất mạnh, giá tăng từng ngày. +
Giá 5 tỷ có thương lượng, sổ đỏ nở hậu chính chủ giao dịch phút mốt.
+ Liên hệ để được xem nhà miễn phí: Mr Lâm ***5.400.586 (Thổ Địa HN)“Miễn Môi giới, trung gian”
Lưu ý:
Quý khách đang xem nội dung tin rao 'Bán đất Thanh Liệt lô góc ô tô tránh phân lô nở hậu 58m2, 5 tỷ'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này.
Nếu quý khách phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi theo email: lienhe@sandiaoctructuyen.com