Bán đất ngang 10m mặt tiền đường HƯƠNG LỘ 2, DT: 642m2 thuộc Xã Hòa Long, TP. Bà Rịa

Tin hết hạn
Bán đất ngang 10m mặt tiền đường HƯƠNG LỘ 2, DT: 642m2 thuộc Xã Hòa Long, TP. Bà Rịa
+ Diện tích: 10 x 64m, thực tế dài 68m - Phủ hồng toàn bộ, lên thổ cư vô tư, quy hoạch tương lai thành 3 mặt tiền đường.
+ Vị trí: Gần vòng xoay ngã 5 chợ Long Điền, Bệnh Viện Bà Rịa. Di chuyển về trung tâm TP Bà Rịa mất 10 phút. Con đường Hot, liên thông 3 huyện của tỉnh BRVT. Cung đường mở rộng 31m, có vỉa hè, cây xanh đã được phê duyệt, đang triển khai.
+ Sổ hồng công chứng ngay.
+ Hướng: Tây Nam
+ Giá tốt : 4.65 Tỷ (TL)
***Đất Sạch - Pháp Lý Rõ Ràng***
Liên hệ: ***9 410 410 - Mr Hòa
Nhận Ký Gửi Nhà Đất Và Các Loại Bất Động Sản
  • 0347311234 (Mr Hòa Tâm Điền)
  • 4.65 Tỷ
  • 642 m²
Địa chỉ : Hương Lộ 2 Xã Hòa Long

Lưu ý:

Quý khách đang xem nội dung tin rao 'Bán đất ngang 10m mặt tiền đường HƯƠNG LỘ 2, DT: 642m2 thuộc Xã Hòa Long, TP. Bà Rịa'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này.
Nếu quý khách phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi theo email: lienhe@sandiaoctructuyen.com


Tin cùng chủ đề "Bán đất thổ cư - Đất ở"

Mình Chính Chủ Gửi Bán Đất Long Thành Tỉnh Đồng Nai

Mình Chính Chủ Gửi Bán Đất Long Thành Tỉnh Đồng Nai

Lô đất nền 152.5 m2 full thổ cư, An Phước, Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.✅ Đất trong khu dân cư hiện hữu đô ...

Thỏa thuận 152 m² Huyện Long Thành - Đồng Nai

BĐS ĐIỀN THỊNH PHÁT Chuyên:Bán đất nền(giá rẻ):Bình Chánh-Long An-Củ Chi

BĐS ĐIỀN THỊNH PHÁT Chuyên:Bán đất nền(giá rẻ):Bình Chánh-Long An-Củ Chi

*Quý khách có thể tham khảm một số đất nền lớn& nhỏ của BĐS Điền Thịnh Phát, tùy theo từng khu vực,từng t ...

Thỏa thuận Không xác định Huyện Bình Chánh - Tp. Hồ Chí Minh

Thành phố Bà Rịa

Bà Rịa Vũng Tàu