Bán đất biệt thự nghỉ dưỡng vị trí VIP tại trung tâm đô thị Hòa Lạc
Tin hết hạn
- Cần bán lô đất hơn 2000m2 mặt đường Đồng Âm, xã Đông Xuân.
- Lô đất có mặt tiền đường nhựa trục chính, view rất đẹp, thế đất trên cao tương lai nhìn thẳng xuống trung tâm khu đô thị mới. Rất phù hợp làm biệt thự nghỉ dưỡng.
- Cách trung tâm Thành phố Hà Nội chỉ 30p lái xe.
- Pháp lý rõ ràng sổ đỏ HN
- Đất chính chủ, không môi giới
- Giá bán: 22 tỷ
Liên hệ chính chủ: 0343912345
- 0902120081 (Chính chủ đăng tin)
- 22 Tỷ
- 2000 m²
Địa chỉ : Đồng Âm Đông Xuân
Lưu ý:
Quý khách đang xem nội dung tin rao 'Bán đất biệt thự nghỉ dưỡng vị trí VIP tại trung tâm đô thị Hòa Lạc'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này.
Nếu quý khách phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi theo email: lienhe@sandiaoctructuyen.com
Bán Toà Văn Phòng 8 tầng khu phân lô vườn hoa Tôn Thất Thuyết - Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy+ Diện tích: ...
85 Tỷ
146 m²
Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Cần bán gấp Tòa Nhà Văn Phòng VIP 9 tầng xây mới mặt phố Nguyễn Xuân Khoát – Xuân La khu ngoại giao ...
158 Tỷ
290 m²
Quận Tây Hồ - Hà Nội
Cần bán gấp Tòa Nhà Văn Phòng VIP 8 tầng xây mới khu phân lô phố Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội. Vị trí r ...
126 Tỷ
380 m²
Quận Hoàng Mai - Hà Nội
Bán Toà Văn Phòng 8 tầng khu phân lô vườn hoa Tôn Thất Thuyết - Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy + Diện tích ...
85 Tỷ
146 m²
Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Bán gấp siêu phẩm toà văn phòng 9 tầng. Diện tích: 390m2, mặt tiền: 14m, 2 hầm có hoàn công trên sổ, m ...
228 Tỷ
390 m²
Quận Đống Đa - Hà Nội
Cần bán biệt thự khu dân cư khang điền phước long BDiện tích 160m ( 8 x 20 ) kết cấu nhà 3 tầng, 4 p ...
18.5 Tỷ
160 m²
Quận 9 - Tp. Hồ Chí Minh