Bán biệt thự KĐT Việt Hưng, 184m2 x 4 tầng, giá 39 tỷ, Nội thất toàn hương đỏ căm xe
Tin hết hạn- Nhà nằm trong Khu Đô thị Việt Hưng, nơi hội tụ toàn quan chức, tầng lớp thượng lưu, đại gia giàu có.
- Vị trí đẹp nhất nhì khu vực, phân lô vỉa hè ô tô tránh, kinh doanh vô đối.
- Full nội thất, toàn bộ đều được chế tác từ Hương đỏ, căm xe.
-Diện tích 184m2, 4 tầng, mặt tiền 8m, thiết kế miễn bàn, hợp lý đến từng chi tiết, xứng danh biệt thự chỉ để hưởng thụ.
+ Tầng 1: Khách + bếp + gara ô tô+ sân vườn
+ Tầng 2+ 3 : Mỗi tầng 2 Phòng ngủ+ vệ sinh khép kín
+Tầng 4: Phòng thờ + kho + vệ sinh
- Sổ đỏ hoa hậu, sẵn sàng sang tên trong một nốt nhạc.
- Liên hệ: Em Phát ***4830*** để biết thêm thông tin.
LƯU Ý:
+ Không tiếp trung gian - môi giới đừng làm phiền!
+ Thông số mô tả ở trên là thật 100%, không đăng tăng diện tích trên sổ, không đăng ảo.
+ Khách cần thêm thông tin gì thì gọi điện để được tư vấn thêm, nếu thấy phù hợp với tiêu chí thì đi xem thực tế (tránh làm mất thời gian của cả 2 bên)
Lưu ý:
Quý khách đang xem nội dung tin rao 'Bán biệt thự KĐT Việt Hưng, 184m2 x 4 tầng, giá 39 tỷ, Nội thất toàn hương đỏ căm xe'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này.
Nếu quý khách phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi theo email: lienhe@sandiaoctructuyen.com













