Bán 1.4ha Đất Gần Biển Và Trung Tâm LaGi , Mặt Tiền Đường Nhựa Ngang 70m Đường Trần Quang Diệu
Tin hết hạnĐịa chỉ: Xã Tân Phước, Thị xã La Gi, Bình Thuận
Diện tích: 14.000m2
Giá : 34,3 tỷ
Liên hệ : ***3573984
1. Diện tích: 14.000m2
- Mặt tiền đường nhựa 70x200m chiều sâu, có 200m2 thổ cư, 1 căn nhà cấp 4 sẵn
- Đất đẹp bằng phẳng, vuông vức dễ phân lô sau này, đã xây tường rào kiên cố.
2. Vị trí đắc địa:
+ Đất nằm trong khu vực dân cư hiện hữu, an ninh. Cách các resort ven biển Coco BeachCamp, Aurora trên tuyến đường Lê Minh Công vài trăm mét, cách quốc lộ 55 chưa đến 1km.
+ Cách dự án DE Lagi 2km, Lagi New City 5km, di chuyển đến trung tâm thị xã chỉ 10 phút xe máy. Vị trí đắc địa, vừa gần trung tâm thị xã vừa gần biển du lịch Cam Bình.
3. Tiềm năng tăng giá cao khi cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết sẽ hoàn thành cuối 2***, Lagi lên lộ trình lên thành phố 2021- 2***
4. Giá đầu tư chỉ: 34.3 tỉ
Sổ đỏ đầy đủ, công chứng ngay.
=> Liên hệ ngay ***3573984 Trang để được xem và mua nhanh nhất!!!
Lưu ý:
Quý khách đang xem nội dung tin rao 'Bán 1.4ha Đất Gần Biển Và Trung Tâm LaGi , Mặt Tiền Đường Nhựa Ngang 70m Đường Trần Quang Diệu'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này.
Nếu quý khách phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi theo email: lienhe@sandiaoctructuyen.com