4.9 tỷ nhà phố Valencia, duy nhất 1 căn thu hồi vốn, vị trí siêu đẹp, lịch thanh toán chuẩn
Tin hết hạn
Chủ kẹt tiền bán gấp nhà phố The Riverpark 2 (The Valencia) thu hồi vốn:+ DT: 5x19,5m; DTSD: 175m².+ Giá: 4.9 tỷ.+ Đã thanh toán 51%.+ Nhận nhà T3/2024.Cam kết căn đang có giá thấp nhất thị trường khu này.LH Tâm - Phòng Chuyển nhượng Novaland nhận thông tin chi tiết!
- 0901771198 (Nguyễn Ngọc Tâm)
- 4.9 Tỷ
- 100 m²
Địa chỉ : Đường Hương lộ 2, Long Hưng
Lưu ý:
Quý khách đang xem nội dung tin rao '4.9 tỷ nhà phố Valencia, duy nhất 1 căn thu hồi vốn, vị trí siêu đẹp, lịch thanh toán chuẩn'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này.
Nếu quý khách phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi theo email: lienhe@sandiaoctructuyen.com
Bán Toà Văn Phòng 8 tầng khu phân lô vườn hoa Tôn Thất Thuyết - Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy+ Diện tích: ...
85 Tỷ
146 m²
Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Cần bán gấp Tòa Nhà Văn Phòng VIP 9 tầng xây mới mặt phố Nguyễn Xuân Khoát – Xuân La khu ngoại giao ...
158 Tỷ
290 m²
Quận Tây Hồ - Hà Nội
Bán Toà Văn Phòng 8 tầng khu phân lô vườn hoa Tôn Thất Thuyết - Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy + Diện tích ...
85 Tỷ
146 m²
Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Cần bán gấp Tòa Nhà Văn Phòng VIP 8 tầng xây mới khu phân lô phố Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội. Vị trí r ...
126 Tỷ
380 m²
Quận Hoàng Mai - Hà Nội
Cần bán biệt thự góc 2 mặt tiền dự án Feliza phước long BDiện tích 239m ( 14 x 17 ) nhà 3 tầng diện tí ...
23.5 Tỷ
239 m²
Quận 9 - Tp. Hồ Chí Minh
Bán gấp siêu phẩm toà văn phòng 9 tầng. Diện tích: 390m2, mặt tiền: 14m, 2 hầm có hoàn công trên sổ, m ...
228 Tỷ
390 m²
Quận Đống Đa - Hà Nội