2.65 tỷ nhà nhỏ Lý Thương Kiệt P4 GV nhà mới ở ngay

Tin hết hạn
NHÀ NHỎ NHƯNG CÓ VÕ- ĐẦU TƯ BƠI VÀO HẾT ĐÂY LUÔN - CÔNG NĂNG ĐẦY ĐỦ - NHỈNH 2 TỶ.
Lý Thường Kiệt 24m2
3.3*8
2.65 Tỷ Phường 4 Gò Vấp
mo tả : (DCDiep)
- Kết cấu 1 trệt 1 lầu,tổng 1 pn,2 wc có thể cải tạo thêm 1 phòng ngủ nữa,
- Hẻm ba gác sát mặt tiền,sạch sẽ,đối diện là công viên nhỏ quy hoạch xắp mở tương lai là nhà mặt tiền hẻm công viên cây xanh.
- Xung quanh nhà mình có chợ,siêu thị,ngân hàng…
MTG MQC
  • 0907430103 (Nguyễn Thị Kim Phụng)
  • 2.65 Tỷ
  • 24 m²
Địa chỉ : Lý Thường Kiệt 4

Lưu ý:

Quý khách đang xem nội dung tin rao '2.65 tỷ nhà nhỏ Lý Thương Kiệt P4 GV nhà mới ở ngay'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này.
Nếu quý khách phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi theo email: lienhe@sandiaoctructuyen.com


Tin cùng chủ đề "Bán nhà trong hẻm"

Bán nhà Lê Bình, Hoàng Văn Thụ, Tân Bình, 25m2, 4 tầng.

Bán nhà Lê Bình, Hoàng Văn Thụ, Tân Bình, 25m2, 4 tầng.

Bán nhà Lê Bình, Hoàng Văn Thụ, Tân Bình, 25m2, 4 tầng, 5.4 tỷ.+ Diện tích 25m2 (ngang 3.3m x dài 7.5m) ...

5.4 Tỷ 25 m² Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh

Phường 4

Gò Vấp

Tp. Hồ Chí Minh