2 Lô mặt tiền Nguyễn Tất Thành

Tin hết hạn
_Lô cặp 2 mặt tiền DT 400m2 full thổ ngang 10m, cạnh cổng Diamond Bay, mặt tiền Nguyễn Tất Thành vs đường nội bộ TĐC Vườn Dừa, Phước Đồng - Nha Trang:
• DT 400m2 full thổ vuông vức cực đẹp.
• Mặt tiền:
- Nguyễn Tất Thành: ngang 10m
- Đường nội bộ 35m: ngang 10m
• Vị trí: cách cổng Diamond Bay chỉ 100m, khu vực sầm uất lượng khách Du Lịch qua lại.

_ Phù hợp: xây khách sạn, Homestay, Shophouse...
_ Giá bán 32tr/m2 (bao thuế phí sang tên)
Liên hệ : ***5384139 em Phụng xem đất
⭐️ Cty Bất Động Sản Long Phụng Group Nhận Ký Gửi Mua Bán Nhà Đất.
  • 0935384139 (Ngọc Phụng)
  • 8 Tỷ
  • 400 m²
Địa chỉ : Nguyễn Tất Thành Phước Đồng

Lưu ý:

Quý khách đang xem nội dung tin rao '2 Lô mặt tiền Nguyễn Tất Thành'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này.
Nếu quý khách phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi theo email: lienhe@sandiaoctructuyen.com


Tin cùng chủ đề "Bán đất thổ cư - Đất ở"

Mình Chính Chủ Gửi Bán Đất Long Thành Tỉnh Đồng Nai

Mình Chính Chủ Gửi Bán Đất Long Thành Tỉnh Đồng Nai

Lô đất nền 152.5 m2 full thổ cư, An Phước, Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.✅ Đất trong khu dân cư hiện hữu đô ...

Thỏa thuận 152 m² Huyện Long Thành - Đồng Nai

BĐS ĐIỀN THỊNH PHÁT Chuyên:Bán đất nền(giá rẻ):Bình Chánh-Long An-Củ Chi

BĐS ĐIỀN THỊNH PHÁT Chuyên:Bán đất nền(giá rẻ):Bình Chánh-Long An-Củ Chi

*Quý khách có thể tham khảm một số đất nền lớn& nhỏ của BĐS Điền Thịnh Phát, tùy theo từng khu vực,từng t ...

Thỏa thuận Không xác định Huyện Bình Chánh - Tp. Hồ Chí Minh

Xã Phước Đồng

Thành phố Nha Trang

Khánh Hòa