Quy định sử dụng


QUY ĐỊNH CHUNG:

Ban Quản trị website trân trọng cảm ơn và chào mừng các bạn đến với Sàn Địa Ốc Trực Tuyến. Vui lòng đọc kỹ quy định này khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

- Về tài khoản sử dụng (account): Khi đăng ký tài khoản, bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin theo đề nghị của ban quản trị website, đây không phải là những thông tin bắt buộc, nhưng khi có những rủi ro, mất mát sau này, chúng tôi chỉ tiếp nhận những trường hợp điền đúng và đầy đủ những thông tin. Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết. Những thông tin này sẽ được dùng làm căn cứ để giải quyết tranh chấp và hỗ trợ Quý khách hàng cũng như để hưởng các chính sách ưu đãi giảm giá khi sử dụng các dịch vụ của Sàn Địa Ốc Trực Tuyến.

- Mật khẩu (password): Khách hàng sẽ có một mật khẩu dùng để đăng nhập vào tài khoản. Khách hàng có trách nhiệm phải tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

- Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xử lý.
- Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của Sàn Địa Ốc Trực Tuyến. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi đối với Sàn Địa Ốc Trực Tuyến cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
- Chúng tôi toàn quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.

- Chúng tôi không bảo đảm về tính chính xác cũng như Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những thông tin từ các thành viên đăng miễn phí (Đăng tin nhanh).

- Không đăng những tin vi phạm pháp luật Việt Nam cũng như thuần phong mỹ tục của người Việt Nam. 
ĐIỀU KHOẢN THỎA THUẬN

 
* Tất cả các bảng giá đã bao gồm 10% VAT
* Quảng cáo banner dưới 01 tuần thì sẽ được tính giá theo 01 tuần.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ - QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ CỦA Sàn Địa Ốc Trực Tuyến

SanDiaOctructuyen chân thành cám ơn Quý Khách hàng đã sử dụng dịch vụ đăng tin của Công Ty. Với mục tiêu luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng, chúng tôi triển khai chính sách thực hiện và hỗ trợ khách hàng khi sử dụng dịch vụ đăng tin của Sàn Địa Ốc Trực Tuyến như sau:


1: Đối Với Khách Hàng Đặt Banner:
- Chúng tôi tiếp nhận thông tin, thực hiện mẫu thiết kế theo yêu cầu khách hàng trong vòng 2 ngày làm việc (tính từ ngày nhận thông tin từ khách hàng) HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.
- Khách hàng được quyền chỉnh sửa tối đa 3 lần trên mẫu thiết kế được giao.
- Trường hợp khách hàng thay đổi hoàn toàn nội dung thông tin và hình ảnh thiết kế so với yêu cầu lần 1, chúng tôi sẽ tiếp nhận lại thông tin, thực hiện và hoàn tất sản phẩm trong 1 ngày làm việc (tính từ ngày nhận thông tin thay đổi từ khách hàng).
- Các trường hợp khách hàng chỉnh sửa hoặc thay đổi mẫu thiết kế quá 3 lần, chúng tôi sẽ tính phí phụ thu kể từ lần thứ 4. Phí được tính là 20% phí dịch vụ lựa chọn.


2: Đối Với Khách Hàng Chính Chủ Đăng Tin (Rao bán, Cho thuê, Sang nhượng....)
 
- Chúng tôi sẽ cho nhân viên trực tiếp đến địa chỉ cần đăng dịch vụ để chụp hình ảnh theo yêu cầu của Quý Khách và cập nhật lên website ngay tại thời điểm chụp hình và lấy thông tin xong.
 
Mọi thắc mắc hoặc cần đặt quảng cáo Quý khách vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY TNHH PM VIỆT NHÂN - SÀN ĐỊA ỐC TRỰC TUYẾN

Địa chỉ:  88 đường số 2, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
VP59 Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện Thoại :(84-8) 6295 1997            - Fax: (84-8) 6295 1997
Hotline : 0933 80 81 82                  - E-mail :  inf​o@sandiaoctructuyen.com

Hoặc Click vào đây để gửi mail cho chúng tôi.

Sàn Địa Ốc Trực Tuyến hy vọng sẽ được phục vụ và chăm sóc Khách Hàng ngày càng tốt hơn.