Tôi cần bán nhà hẻm xe hơi tránh đường Phan Văn Trị 48m2x4mx 4 lầu chỉ 5.8 tỷ
Tin hết hạn* Cần bán nhà hẻm xe hơi tránh, hẻm thông tứ tung tiện ở, kinh doanh + làm văn phòng đường Phan văn Trị, Phường 5 Gò Vấp.
* Nhà xây hiện đại hiện đang cho thuê 25 triệu/tháng.
* Nhà xây 1 trệt 3 lầu thiết kế cầu thang và wc giữa. Hiện cho thuê vừa ở vừa làm vp. Khách mua có thể cho thuê tiếp. Nhà có 6 PN, 4 WC.
* Sổ hồng riêng, hoàn công đầy đủ.
* Đường trước nhà 5m xe hơi tránh nhau thoải mái.
* Hẻm cực đẹp, nhà cách mặt tiền đường 40m, 1 xẹt tới ngay.
* Giá 5.8 tỷ. Liên hệ với Ms Dung nhà phố: để coi và gặp chính chủ thương lượng GIÁ TỐT.
Lưu ý:
Quý khách đang xem nội dung tin rao 'Tôi cần bán nhà hẻm xe hơi tránh đường Phan Văn Trị 48m2x4mx 4 lầu chỉ 5.8 tỷ'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này.
Nếu quý khách phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi theo email: lienhe@sandiaoctructuyen.com