Quận 3, HXH CMT8, gần CV Lê Thị Riêng, diện tích lớn, chỉ 16 tỷ 500

Tin hết hạn
- Nhà trong khu phân lô cực đẹp, khu VIP của Quận 3, gần công viên Lê Thị Riêng xanh mát.
- Vị trí cực kỳ đẹp, gần mặt tiền, sát bên Quận 10. Trước nhà 10m, có vỉa hè rộng rãi hai bên. Đường trải nhựa sạch sẽ, khu dân trí cao, nhiều văn phòng công ty và đại gia chọn làm nơi sinh sống.
- Nhà chủ tự xây dựng nên rất tâm huyết và chắc chắn. Tất cả các phòng đều có ban công và cửa sổ nên rất thoáng. Nhà có sân phía trước để được nhiều xe máy.
- Giá bán: chỉ 16 tỷ 500, thương lượng với chủ nhà.
- Liên hệ ***8 83 ***0 Duy NPSG để Xem nhà miễn phí - Tìm nhà theo nhu cầu thực - Miễn trung gian.
  • 0918830550 (Trần Đình Duy)
  • 16.5 Tỷ
  • 85 m²
Địa chỉ : Cách Mạng Tháng Tám 11

Lưu ý:

Quý khách đang xem nội dung tin rao 'Quận 3, HXH CMT8, gần CV Lê Thị Riêng, diện tích lớn, chỉ 16 tỷ 500'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này.
Nếu quý khách phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi theo email: lienhe@sandiaoctructuyen.com


Tin cùng chủ đề "Bán nhà trong hẻm"

Chính chủ bán nhà đẹp dọn vào ở ngay

Chính chủ bán nhà đẹp dọn vào ở ngay

Vị trí: Thới Tam Thôn 10, Hóc Môn, TP.HCMDiện tích: 4m x 12Kết cấu: 1 trệt, đúc 1 lầu, gồm 2 phòng n ...

2330 Triệu 96 m² Huyện Hóc Môn - Tp. Hồ Chí Minh

Bán nhà Lê Bình, Hoàng Văn Thụ, Tân Bình, 25m2, 4 tầng.

Bán nhà Lê Bình, Hoàng Văn Thụ, Tân Bình, 25m2, 4 tầng.

Bán nhà Lê Bình, Hoàng Văn Thụ, Tân Bình, 25m2, 4 tầng, 5.4 tỷ.+ Diện tích 25m2 (ngang 3.3m x dài 7.5m) ...

5.4 Tỷ 25 m² Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh

Phường 11

Quận 3

Tp. Hồ Chí Minh