Nhà HXH Phú Nhuận, gần công viên Gia Định, ngang cực rộng, diện tích lớn, giá cực mềm

Tin hết hạn
+ Nhà có bề ngang rộng hơn 6m, diện tích lớn, xe hơi ngủ trong nhà, nhà thoáng mát. Khu an ninh, lịch sự, gần công viên Gia Định, nhà xây theo kiểu biệt thự.
+ DT: 115m2, 3 phòng ngủ, nhà 1 đời chủ lâu năm, nay bán chia gia tài.
+ Giá bán: chỉ 12 tỷ 500, thương lượng với chủ nhà.
+ Liên hệ ***8 83 ***0 Duy Nhà Phố để Xem nhà miễn phí - Tìm nhà theo nhu cầu thực - Miễn trung gian.
  • 0918830550 (Trần Đình Duy)
  • 12.5 Tỷ
  • 115 m²
Địa chỉ : Đường Thích Quảng Đức, 4

Lưu ý:

Quý khách đang xem nội dung tin rao 'Nhà HXH Phú Nhuận, gần công viên Gia Định, ngang cực rộng, diện tích lớn, giá cực mềm'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này.
Nếu quý khách phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi theo email: lienhe@sandiaoctructuyen.com


Tin cùng chủ đề "Bán nhà trong hẻm"

Bán nhà Lê Bình, Hoàng Văn Thụ, Tân Bình, 25m2, 4 tầng.

Bán nhà Lê Bình, Hoàng Văn Thụ, Tân Bình, 25m2, 4 tầng.

Bán nhà Lê Bình, Hoàng Văn Thụ, Tân Bình, 25m2, 4 tầng, 5.4 tỷ.+ Diện tích 25m2 (ngang 3.3m x dài 7.5m) ...

5.4 Tỷ 25 m² Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh

Phường 4

Phú Nhuận

Tp. Hồ Chí Minh