Nhà hiếm 3 tầng, mặt tiền kinh doanh, trung tâm quận 7 , nhỉnh 4 tỷ
Tin hết hạnNhà mặt tiền lớn đường số 10, hiếm nhà bán, khu vực sầm uất, vừa ở vừa kinh doanh.
Giao thông vô cùng thuận tiện về tuyến đường Nguyễn Thị Thập, Lê Văn Lương, Nguyễn Hữu Thọ, HimLam, Trần Xuân Soạn,….
Dễ dàng di chuyển qua các quận trung tâm Q2, Q4, Q8, Nhà Bè, Bình Chánh…
Vị trí đắc địa , gần Uỷ Ban Nhân Dân Phường.
Tiện ích xung quanh đầy đủ, sát bên siêu thị Lotte, gần chợ Tân Quy, trường mầm non, Trường Điểm Lương Thế Vinh, Lê Thánh Tôn, Đại Học Tôn Đức Thắng, RMit, bệnh viện…..
Nhà sổ hồng chính chủ. Sẵn sàng giao dịch ngay.
Tôi còn nhiều căn nhà và phân khúc khác nhau. Anh chị cần xem nhà.
Liên hệ DUYÊN BĐS: ***3786478
MIỄN PHÍ TƯ VẤN
MIỄN MÔI GIỚI TRUNG GIAN
Lưu ý:
Quý khách đang xem nội dung tin rao 'Nhà hiếm 3 tầng, mặt tiền kinh doanh, trung tâm quận 7 , nhỉnh 4 tỷ'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này.
Nếu quý khách phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi theo email: lienhe@sandiaoctructuyen.com













