Nhà đẹp hẻm an ninh 2PN lớn 3WC cách MT 30m đường Tám Danh F4 Q8
Tin hết hạn+ Diện tích: 3.5 x 12m
+ Kết cấu: Trệt, 1 lầu, 2PN, 3WC.
+ Vị trí : Hẻm trước nhà 2.5m, cách MT đường Tám Danh 30m. Gần cầu Chánh Hưng, thuận tiện di chuyển ra các quận trung tâm.
+ Ưu điểm: KDC an ninh yên tĩnh, thích hợp cho gia đình có người lớn tuổi. Xung quanh đầy đủ tiện ích, cách 100m ra chợ nhà thờ Nam Hải, 5 phút chợ Phạm Thế Hiển.
+ Sổ hồng hoàn công
+ Hướng Tây Nam
+ Giá : 4.7 Tỷ (TL)
*** Hỗ Trợ Vay Ngân Hàng 70% Giá Trị Nhà ***
Liên hệ : ***9 729 618 – Mr Vinh
Web : www.muabannhasg.com
Công ty Bất Động Sản Tâm Điền
Địa chỉ: 774 đường Hưng Phú, Phường 10, Quận 8
Nhận Ký Gửi Nhà Đất Các Quận TP.HCM
Lưu ý:
Quý khách đang xem nội dung tin rao 'Nhà đẹp hẻm an ninh 2PN lớn 3WC cách MT 30m đường Tám Danh F4 Q8'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này.
Nếu quý khách phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi theo email: lienhe@sandiaoctructuyen.com