Nhà đẹp giá rẻ, hẻm xe hơi, 4x15, 2 tầng, gần Lê Văn Quới, Bình Tân.
Tin hết hạnCHỈ 3 TỶ 3 ĐÃ SỞ HỮU NHÀ BÌNH TÂN, 2 TẦNG, NGANG 4M DÀI 15M, 1 TRỆT, 1 LẦU, 2PN, HẺM XE HƠI GẦN ĐƯỜNG LÊ VĂN QUỚI, PHÁP LÝ ĐẦY ĐỦ, GIÁ CÒN THƯƠNG LƯỢNG.
=> Vị trí : Nhà gần đường Lê Văn Quới tiện duy chuyển về các quận lân cận như, Tân Phú, Quận 6, Quận 11. Thông các đường lớn Mã Lò, Thoại Ngọc Hầu, Hòa Bình.
=> Khu dân trí cao, tiện ích đầy đủ, gần trường gần chợ....
=> Giá : nhà giá rẻ hiếm có căn thứ 2, chủ cần tiền bán gấp 3 tỷ 3 TL.
=> Liên hệ : Mr Cảnh ***5562378 để xem nhà, xem sổ.
Lưu ý:
Quý khách đang xem nội dung tin rao 'Nhà đẹp giá rẻ, hẻm xe hơi, 4x15, 2 tầng, gần Lê Văn Quới, Bình Tân.'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này.
Nếu quý khách phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi theo email: lienhe@sandiaoctructuyen.com













