Nhà cũ tiện xây dựng mới, hẻm oto quay đầu, khu Vip Lạc Long Quân F3 Q11
Tin hết hạn+ Diện tích: 3.45 x 15.2m
+ Hiện trạng: Trệt, 2 lầu, kiên cố BTCT.
+ Vị trí: Gần ngay trường THCS Nguyễn Văn Phú, gần Đầm Sen, trung tâm Q11, nhà trung di chuyển các nơi dễ dàng, ra mặt tiền Lạc Long Quân chỉ 200m.
+ Thuận lợi: Nhà rộng rãi thích hợp ở gia đình lớn, đường xá quá đẹp. Xe hơi ra vào thoải mái, đầy đủ tiện ích xung quanh. Nhà có thể kinh doanh mua bán hoặc cho thuê.
+ Sổ hồng hoàn công đầy đủ công chứng ngay.
+ Hướng Đông Nam
+ Giá : 6.2 Tỷ (TL)
*** Hỗ Trợ Vay Ngân Hàng 70% Giá Trị Nhà ***
Liên hệ : ***9 729 618 – Mr Vinh
Web : www.muabannhasg.com
Công ty Bất Động Sản Tâm Điền
Địa chỉ: 774 đường Hưng Phú, Phường 10, Quận 8Nhận Ký Gửi Nhà Đất Các Quận TP.HCM
Lưu ý:
Quý khách đang xem nội dung tin rao 'Nhà cũ tiện xây dựng mới, hẻm oto quay đầu, khu Vip Lạc Long Quân F3 Q11'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này.
Nếu quý khách phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi theo email: lienhe@sandiaoctructuyen.com