Nhà bán 68m2, Sát Lê Văn Quới, 3 tầng BTCT,4PN,đường nhựa 7m Oto vào nhà, , Giá 5,5 tỷ,
Tin hết hạn** Gia chủ bán nhà gấp về quê, Nhà Sát mặt tiền Mã Lò, cách mặt tiền chỉ 20m, hẻm an ninh, dân trí cao.
** Kết cấu 1 trệt 2 lầu, 4 phòng ngủ, 3 toilet, nhà mới đẹp ở ngay, đầy đủ công năng. Chủ xây để ở nên tâm huyết,
** Hẻm nhựa 7m, ô tô ngủ trong nhà.
** Vị trí đỉnh, sát vách Tân Phú, xung quanh nhiều trường học, chợ,…, khu vực đông đúc, sầm uất ngày đêm, tiện ích xung quanh không thiếu thứ gì
** Trục đường chính giao với Tân Kỳ Tân Quý, Lê Văn Quới,… đi đâu cũng tiện.
** Sổ hồng chính chủ, pháp lý chuẩn, công chứng ngay trong ngày.
à Còn rất nhiều tiện ích xung quanh để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất gọi ngay :***4***065 Tuyết – Mua bán Nhà đẹp – rẻ . Luôn sẵn sàng hỗ trợ tận tâm , A/C có nhu cầu hãy liên lạc trực tiếp để nhận tư vấn Miễn Phí và đầy đủ nhất. Xin cảm ơn quý khách đã xem tin.
Lưu ý:
Quý khách đang xem nội dung tin rao 'Nhà bán 68m2, Sát Lê Văn Quới, 3 tầng BTCT,4PN,đường nhựa 7m Oto vào nhà, , Giá 5,5 tỷ,'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này.
Nếu quý khách phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi theo email: lienhe@sandiaoctructuyen.com