Ngang 8m.. dài 25m.. gồm 1 mặt bằng kinh doanh 120m2 đang cho thuê 30tr/ tháng..1 căn nhà 3 tầng
Tin hết hạnĐất Ngang 8m..Dài 25.2m Nở Hậu.. 1 Mặt bằng 120m2 đang cho thuê..1 căn nhà riêng cho người thuê..1 Căn nhà 3 tầng ..kiên cố đẹp Lung Linh..Phòng khách..phòng ăn.. bếp..5 phòng ngủ..2 sân thượng. Cơ sở hạ tầng đẹp thoáng thông tiện ích xung quanh thì quá tốt.
Nhà nằm trung tâm giữa 2 khu công nghiệp Hiệp Phước và khu Công Nghiệp Long Hậu dân trí kinh doanh Sầm Uất cực tốt và đông đúc kinh doanh bất cứ gì cũng được.
Pháp lý sổ hồng riêng.. công chứng ngay.
LH. Phương 09***16580
Lưu ý:
Quý khách đang xem nội dung tin rao 'Ngang 8m.. dài 25m.. gồm 1 mặt bằng kinh doanh 120m2 đang cho thuê 30tr/ tháng..1 căn nhà 3 tầng'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này.
Nếu quý khách phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi theo email: lienhe@sandiaoctructuyen.com













