Mở bán siêu phẩm biệt thự nghỉ dưỡng ven đô - Casa Del Rio Hòa Bình
Tin hết hạn- Diện tích : 250m2 đến 1000m2
- Giá: Thoả thuận
Các tiện ích nội khu đẳng cấp gồm các khu khách sạn và Resort tiêu chuẩn 5 sao và 6 sao.
- Pháp lý rõ ràng, giấy phép đầy đủ, quy hoạch đồng bộ bài bản, Sổ đỏ lâu dài.
Vị trí đắc địa: Mặt sau đối diện qua cao tốc Hòa Lạc Hòa Bình là sân golf Hilltop Valley. Mặt trước view nhìn ra sông Đà. Không khí trong lành quanh năm.
- Biệt thự 2 trong 1, vừa ở vừa nghỉ dưỡng cùng đầy đủ tiện ích đẳng cấp quốc tế: Trung tâm mua sắm, Trường quốc tế, Trung tâm y tế.
- Cách Hà Nội khoảng 50 phút lái xe, chỉ 2km tới trung tâm TP Hoà Bình.
- Dự án Casa Del Rio, Đường Quốc lộ 6, Phường Trung Minh, Hòa Bình, Hòa Bình
Liên hệ : ***6395916 - ***4153802 PPKD Thế An
Lưu ý:
Quý khách đang xem nội dung tin rao 'Mở bán siêu phẩm biệt thự nghỉ dưỡng ven đô - Casa Del Rio Hòa Bình'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này.
Nếu quý khách phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi theo email: lienhe@sandiaoctructuyen.com