HXH 1 sẹc Đường số 19 Phường 8 Gò Vấp, 45m2, 4 tầng chỉ 6.65 tỷ
Tin hết hạn
MS 10023
* Vị trí: hẻm 1 sẹc đường Số 19 Phường 8 Gò Vấp.
• Diện tích công nhận 45.3m2, ngang 4.1m, dài 11m, 4 tầng BTCT, sân thượng trước sau, phòng khách, bếp, phòng thờ, 4 phòng ngủ, 5 WC.
• Hẻm 4m, tráng nhựa sạch sẽ, an ninh, yên tĩnh, xe hơi tới nhà.
• Sổ đẹp, hoàn công đầy đủ. Mua bán công chứng nhanh.
- 0901447465 (Trí Dũng)
- 6.65 Tỷ
- 45 m²
Địa chỉ : Phường 8, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Lưu ý:
Quý khách đang xem nội dung tin rao 'HXH 1 sẹc Đường số 19 Phường 8 Gò Vấp, 45m2, 4 tầng chỉ 6.65 tỷ'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này.
Nếu quý khách phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi theo email: lienhe@sandiaoctructuyen.com
Hẻm ô tô tuyệt đẹp, cách mặt tiền 25m, dân trí cao, hàng xóm thân thiện, an ninh, khu vực đầy đủ mọi t ...
5.6 Tỷ
200 m²
Thủ Đức - Tp. Hồ Chí Minh
Nhà mới: Trệt 2lầu, tum- sthượng trước sau; 4PN đều có cửa sổ, 3WC, nhà bếp cực thoáng, PK rộng rãi, có g ...
6.5 Tỷ
250 m²
Thủ Đức - Tp. Hồ Chí Minh
Nhà mới hoàn thiện, không một lỗi phong thủy: Trệt 2lầu, tum-sthượng trước sau, 4PN, 3WC, khu bếp thôn ...
6.2 Tỷ
200 m²
Thủ Đức - Tp. Hồ Chí Minh
Bán nhà phố Đội Cấn – quận Ba Đình, diện tích 38m², xây 5 tầng, giá 11,2 tỷ.Vị trí ngõ thông, ngõ 3 gác t ...
11.2 Tỷ
38 m²
Quận Ba Đình - Hà Nội
Bán nhà phố Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình. Vị trí trung tâm, ngõ thông, ngõ nông, chỉ vài bước chân là ra ...
10.8 Tỷ
42 m²
Quận Ba Đình - Hà Nội
Bán nhà phố Hoàng Hoa Thám – quận Ba Đình, diện tích 44m², 5 tầng, mặt tiền rộng, giá 14,8 tỷ. Ngôi nhà n ...
14.8 Tỷ
44 m²
Quận Ba Đình - Hà Nội
Bán nhà phố Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình. Vị trí trung tâm, ngõ thông, ngõ nông, chỉ vài bước chân là ra ...
10.8 Tỷ
42 m²
Quận Ba Đình - Hà Nội