Hẻm đẹp nhất tô hiến thành q10, ô tô tải vào nhà 80m2; 17.8 tỷ.
Tin hết hạn• MỞ CTY / khách sạn / CHDV / nhà hàng RẤT TUYỆT VỜI.
+ Diện tích : 4 x 20 (m2). Sổ hồng chính chủ, hoàn công đầy đủ.
+ Kết cấu 5 tầng đúc mới theo kiến trúc hiện đại. Nhà mới đẹp vào ở ngay.
+ HẺM 10 M, nhà kiểu phân lô thẳng tắp rất đẹp.
+ Sát MẶT TIỀN TÔ HIẾN THÀNH, đoạn sầm uất nhộn nhịp nhất.
+ Ngay Phố Nội thất bán đầy đủ các mặt hàng cao cấp cho trang trí xây dựng nhà cửa có tiếng nhất TP, cận kề là Siêu thị Big C, Chợ thuốc Nguyễn Giản Thanh, Chợ Hòa Hưng ….
+ Hiện đang kinh doanh, thu nhập 30 triệu/ tháng.
+ Chủ nhà gấp bán tập trung vốn để mở Công ty ở Quận 1, tặng hết toàn bộ nội thất cao cấp còn mới nguyên.
+ 17.8 TỶ.
+ Qua xem thực tế và gặp trực tiếp chủ thương lượng ,trao đổi thêm.
+ ☎️ Liên hệ : ( Không bảy bảy hai bốn không hai tám chín tám ) Duyên nhà phố Sài Gòn hỗ trợ tận tâm, tận tình, nhiệt tình hết mình.Tư vấn & xem nhà miễn phí 24/7. CAM KẾT KHÁCH HÀNG MUA NHÀ KHÔNG MẤT BẤT CỨ MỘT KHOẢN PHÍ NÀO
Lưu ý:
Quý khách đang xem nội dung tin rao 'Hẻm đẹp nhất tô hiến thành q10, ô tô tải vào nhà 80m2; 17.8 tỷ.'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này.
Nếu quý khách phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi theo email: lienhe@sandiaoctructuyen.com