Hàng Ngon Xõa Tết Chỉ 3.9 Tỷ 1 Trệt, 3 Lầu, Sân Thượng Cmt8, P11, Q.3

Tin hết hạn
Hàng Ngon Xõa Tết Chỉ 3.9 Tỷ 1 Trệt, 3 Lầu, Sân Thượng Cmt8, P11, Q.3
Giá ra gấp 3.9 tỷ, đã giảm ngay 100 triệu.
Diện tích công nhận 22m2 (2.9mX7.8m).
Vị trí: vài bước qua lá phổi xanh công viên Lê Thị Riêng; nơi nhiều người muốn sống.
Nhà BTCT cực kỳ vững chãi, 1 trệt 3 lầu, sân thượng, 2 phòng ngủ (phòng nào cũng có cửa sổ và ban công rất thoáng mát), 1 phòng thờ, 3 WC.
Hẻm xe máy quay đầu, vài bước sang hẻm xe tải 658 CMT8.
# TẶNG nội thất: toàn bộ cửa chính, cửa phòng ngủ, WC, bếp, tủ áo quần và tay vịn đều làm bằng gỗ quý cùng máy lạnh và tủ lạnh tốt.
# Phòng thờ có thể cải tạo thành phòng ngủ; chỉ tốn thùng sơn là nhà đẹp lung linh không có nhà nào ở Q.3, Q.10 so sánh được.
# Sổ vuông vức, công chứng trong ngày.
Giá thương lượng, tiếp khách thiện chí.
Liên hệ: ***7383168, ***7383186
  • 0846744821 (nguyen hunng)
  • 3.9 Tỷ
  • 22 m²
Địa chỉ : Cách Mạng Tháng 8 11

Lưu ý:

Quý khách đang xem nội dung tin rao 'Hàng Ngon Xõa Tết Chỉ 3.9 Tỷ 1 Trệt, 3 Lầu, Sân Thượng Cmt8, P11, Q.3'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này.
Nếu quý khách phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi theo email: lienhe@sandiaoctructuyen.com


Tin cùng chủ đề "Bán nhà trong hẻm"

Chính chủ bán nhà đẹp dọn vào ở ngay

Chính chủ bán nhà đẹp dọn vào ở ngay

Vị trí: Thới Tam Thôn 10, Hóc Môn, TP.HCMDiện tích: 4m x 12Kết cấu: 1 trệt, đúc 1 lầu, gồm 2 phòng n ...

2330 Triệu 96 m² Huyện Hóc Môn - Tp. Hồ Chí Minh

Bán nhà Lê Bình, Hoàng Văn Thụ, Tân Bình, 25m2, 4 tầng.

Bán nhà Lê Bình, Hoàng Văn Thụ, Tân Bình, 25m2, 4 tầng.

Bán nhà Lê Bình, Hoàng Văn Thụ, Tân Bình, 25m2, 4 tầng, 5.4 tỷ.+ Diện tích 25m2 (ngang 3.3m x dài 7.5m) ...

5.4 Tỷ 25 m² Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh

Phường 11

Quận 3

Tp. Hồ Chí Minh