Hạ 4 tỷ! CẦN BÁN GẤP nhà HXH khu Đường Hoa, P2, PN. DT 4,5x21m (95m2) - 4 tầng - giá 15,5 tỷ

Tin hết hạn
Gia đình cần giải quyết việc cá nhân! Bán gấp nhà khu đường Hoa, P2, Phú Nhuận. Nhà có 12 phòng ngủ - 13wc. Phù hợp cho thuê làm căn hộ dịch vụ. Thu nhập 80tr/tháng.

- Diện tích: 4,5 x 21m (Khuôn đất nở hậu).

- Hiện trạng: 3 tầng + sân thượng.

- Vị trí: Ngay trung tâm quận Phú Nhuận. Thuận tiện di chuyển quận 1, quận 3, Bình Thạnh, Tân Bình.

- Quanh 100m đầy đủ siêu thị, trung tâm thương mại, spa, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện...

- Giá: 15,5 tỷ (Thương lượng cho khách thiện chí).
********************-
Hãy gọi ngay: ***2875*** Ms Mùi - Chuyên BĐS trung tâm.
- Pháp lý rõ ràng, sổ hồng chính chủ công chứng ngay.
- Hỗ trợ thủ tục pháp lý đến khi khách hàng sang tên xong.
Xin cảm ơn đã đọc tin!
  • 0902875066 (Nguyễn Thị Mùi)
  • 15.5 Tỷ
  • 95 m²
Địa chỉ : Hoa Lan 2

Lưu ý:

Quý khách đang xem nội dung tin rao 'Hạ 4 tỷ! CẦN BÁN GẤP nhà HXH khu Đường Hoa, P2, PN. DT 4,5x21m (95m2) - 4 tầng - giá 15,5 tỷ'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này.
Nếu quý khách phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi theo email: lienhe@sandiaoctructuyen.com


Tin cùng chủ đề "Bán nhà trong hẻm"

Bán nhà Lê Bình, Hoàng Văn Thụ, Tân Bình, 25m2, 4 tầng.

Bán nhà Lê Bình, Hoàng Văn Thụ, Tân Bình, 25m2, 4 tầng.

Bán nhà Lê Bình, Hoàng Văn Thụ, Tân Bình, 25m2, 4 tầng, 5.4 tỷ.+ Diện tích 25m2 (ngang 3.3m x dài 7.5m) ...

5.4 Tỷ 25 m² Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh

Phú Nhuận

Tp. Hồ Chí Minh