Gia Đình Có Việc Phải Về Quê Gấp Cần SANG NHƯỢNG QUÁN PHỞ Đang Hoạt Động Tốt

Tin hết hạn
Gia Đình Có Việc Phải Về Quê Gấp Cần SANG NHƯỢNG QUÁN PHỞ Đang Hoạt Động Tốt
Địa chỉ: Phan Văn Trị - Phường 7 - Quận Gò Vấp - TPHCM
Diện tích: 100m2 ( 2MT) - DTSD : 400m2
Giá sang : 380 triêu (trong đó có cọc 120 triệu). Thương Lượng giá tốt cho Người Thiện Chí cùng ngành .
Giá mặt bằng rẻ khu vực: 38 triệu/tháng.
Đã đầu tư hơn 800tr
- KẾT CẤU : 1Trệt 3 Lầu gồm 5 phòng ngủ,4 phòng wc và 1 tầng trệt 1 Bếp .
- MÔ TẢ :
+ Sân rộng 50m2. Chỗ để xe rông rãi Thoải Mái .
+ Để lại toàn bộ tất cả đồ đạc.
+ Quán mới hoạt động nên tất cả đồ đạc còn rất mới. Quán có đủ tất cả đồ vào bán ngay.
+ Đồ tất cả mới 98% :Bàn ghế ; Bếp có đầy đủ tủ mát tủ đông,máy lạnh và dàn bếp ...
- TIỆN ÍCH : Mặt bằng rộng rãi xung quanh là chung cư và các trường đại học,gần chợ và khu dân cư đông đúc.
- VỊ TRÍ : Cách VinCom 50m đi bộ !
Quán vẫn đang hoạt động bình thường nên quý khách có nhu cầu sang Vui lòng liên hệ trước để không ảnh hưởng việc buôn bán.
HĐ còn 3 Năm hỗ trợ ký mới . Chủ nhà rất Tốt va dễ tính .
Gặp Anny: ***1579990 A Tuân .
  • 0768394647 (Chính Chủ)
  • 380 Triệu
  • 100 m²
Địa chỉ : Đường Phan Văn Trị, 7

Lưu ý:

Quý khách đang xem nội dung tin rao 'Gia Đình Có Việc Phải Về Quê Gấp Cần SANG NHƯỢNG QUÁN PHỞ Đang Hoạt Động Tốt'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này.
Nếu quý khách phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi theo email: lienhe@sandiaoctructuyen.com


Tin khác tại Gò Vấp

Bán 9200m2 đất 645 đường Nguyễn Oanh giá 414 tỷ

Bán 9200m2 đất 645 đường Nguyễn Oanh giá 414 tỷ

Vị Trí: Bán đất 645 đường Nguyễn Oanh phường 17 quận Gò Vấp tp Hồ Chí Minh Ngay cạnh sông Vàm Thuận, cầu An ...

414 Tỷ 9200 m²

Phường 7

Gò Vấp

Tp. Hồ Chí Minh