Biệt thự VIP Bình Thạnh, mặt tiền Lê Trực, 131m2, 4 tầng, 5 PN, chỉ 27 tỷ
Tin hết hạn+ Vị trí giao thông thuận tiện đi các tuyến đường huyết mạch như Hoàng Hoa Thám, Lê Quang Định, Nguyễn Văn Đậu, Nơ Trang Long, tiện ích không thiếu gì.
+ Sổ hồng tại nhà, công chứng ngay.
+ Giá bán: chỉ 27 tỷ, còn thương lượng với chủ.
+ Liên hệ ***8 83 ***0 Duy NPSG (chuyên Nhà to tiền) để Xem nhà miễn phí – Tìm nhà theo nhu cầu thực - Miễn trung gian.
Lưu ý:
Quý khách đang xem nội dung tin rao 'Biệt thự VIP Bình Thạnh, mặt tiền Lê Trực, 131m2, 4 tầng, 5 PN, chỉ 27 tỷ'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này.
Nếu quý khách phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi theo email: lienhe@sandiaoctructuyen.com