Biệt thự Lê Bôi, P7,Q8, trệt 2 lầu 8x14m giá 8.1 tỷ TL
Tin hết hạn+ Diện tích : 8 x 14m. DT đất 112m2
+ Hiện trạng : Trệt, 2 lầu đúc, 4 PN, 4 WC.
+ Vị trí : Nằm trong khu quy hoạch Biệt Thự Lê Bôi - Trịnh Quang Nghị.
Tất cả các căn xung quanh đều là biệt thự liền kề, văn minh lịch sự yên tĩnh và dân trí cao.
+ Tiện Ích : Cách đường chính Lê Bôi - Phạm Thế Hiển tầm 200m.
+ Xung quanh khu biệt thự có đầy đủ các tiện ích như : cửa hàng tiện lợi, trung tâm mua bán, y khoa, trường học, nhà thờ….
Mất 5 phút di chuyển sang Nguyễn Văn Linh, Phạm thế hiển để về các Quận trung tâm hay về các tỉnh Miền Tây, thích hợp mua ở, nghỉ dưỡng, sinh sống và làm việc hoặc đầu tư kinh doanh.
+ Sổ hồng hoàn công.
+ Hướng : Tây Bắc
+ Giá : 8.1 Tỷ (TL)
*** Hỗ Trợ Vay Ngân Hàng 70% Giá Trị Nhà ***
Liên hệ : ***4 643 *** - Mr. Nam
Web : www.muabannhasg.com
Công Ty Bất Động Sản Tâm Điền
Địa chỉ : 774 đường Hưng Phú, Phường 10, Quận 8
Nhận Ký Gửi Nhà Đất Các Quận TP.HCM
Lưu ý:
Quý khách đang xem nội dung tin rao 'Biệt thự Lê Bôi, P7,Q8, trệt 2 lầu 8x14m giá 8.1 tỷ TL'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này.
Nếu quý khách phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi theo email: lienhe@sandiaoctructuyen.com