Bán nhà HXH tránh Lê Văn Thọ, 88m2, 4 tầng như biệt thự, view Mercedes, 9.5 tỷ.
Tin hết hạn* Nhà đẹp 4 tầng như biệt thự giữa lòng thành phố Sài Gòn, cần bán gấp, hẻm đẹp, trải nhựa sạch, view ngắm máy bay hạ cánh.
* Nhà có vị trí đẹp, view đối diện Mercedes Benz Lê Văn Thọ, Phường 11, Quận Gò Vấp, tiện ích xung quanh không thiếu thứ gì.
* Diện tích chuẩn 95m² (4x25).
* Hẻm nhựa 8m, thông thương nhưng cực an ninh, dân cư đông đúc, toàn nhà cao tầng.
* Chợ Hạnh Thông Tây, công viên Làng Hoa, trường điểm cấp 3 Nguyễn Công Trứ, trường mầm non Vàng Anh, Mercedes Benz, anh văn Hội Việt Mỹ, bệnh viện, siêu thị, cửa hàng ăn uống.
* Giá chỉ 9.5 tỷ thương lượng tặng nội thất hoàng gia.
* Sổ hồng riêng, chuẩn hoa hậu, giao dịch nhanh.
****
Ms Dung rất biết ơn Quý khách đã quan tâm đến tin đăng này. Đừng chờ đơi và hãy gọi ngay: Ms Dung: ***3928*** - ***8225267 để nhận được tư vấn MIỄN PHÍ và đầy đủ nhất.
Còn rất nhiều tiện ích xung quanh để được tư vấn thêm gọi ngay: Ms Dung Nhà Đẹp để nhận được tư vấn MIỄN PHÍ và đầy đủ nhất với tất cả nhà Ms Dung có: Mua bán Nhà ở Quận Gò Vấp, và tất cả các quận, huyện, trong Thành Phố Hồ Chí minh, mà khách muốn, với giá nhà tốt, hợp lý.
Lưu ý:
Quý khách đang xem nội dung tin rao 'Bán nhà HXH tránh Lê Văn Thọ, 88m2, 4 tầng như biệt thự, view Mercedes, 9.5 tỷ.'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này.
Nếu quý khách phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi theo email: lienhe@sandiaoctructuyen.com